Get Adobe Flash player

เว็บไซต์นี้แสดงผลได้ดีใน Web Browser Firefox หรือ Internet Explorer

สวนพฤกษศาสตร์

โปรแกรมสารสนเทศ

สถิติเว็บไซต์

We have guest online

นางลักษมน เทียนลม
ตำแหน่ง::: ครู ชำนาญการพิเศษ
หัวหน้ากลุ่มสาระ
วุฒิการศึกษา::: ค.บ.(คอมพิวเตอร์ศึกษา)
งานที่รับผิดชอบ::: หัวหน้างาน ICT, หัวหน้างานประชาสัมพันธ์,
หัวหน้างานธนาคารโรงเรียน
web site:::

การสร้างเว็บเพจ
การเขียนโปรแกรมด้วยภาษาคอมพิวเตอร์
เทคโนโลยีสารสนเทศ

นางสาวจริญญา ม่วงจีน
ตำแหน่งครู ชำนาญการพิเศษ
รองหัวหน้ากลุ่มสาระ
วุฒิการศึกษา  วส.บ. (สารสนเทศศึกษา), วค.ม.(หลักสูตรและการสอน)
งานที่รับผิดชอบ  งานทะเบียนวัดผล,แผนงานฯงาน ICT
สื่อออนไลน์แบบโมบายเลิร์นนิ่ง
นางสาวธณัฐภรณ์ สนิทมาก
ตำแหน่งครู ชำนาญการ
วัดผลกลุ่มสาระ
วุฒิการศึกษา วท.บ. (วิทยาการคอมพิวเตอร์),วท.ม.(การสอนวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์)
งานที่รับผิดชอบ  หัวหน้างานสารสนเทศโรงเรียน,งานประชาสัมพันธ์,งานธนาคารโรงเรียน
บทเรียนออน์ไลน์ครูทิว
บทเรียนออน์ไลน์ รายวิชาการพัฒนาสื่อมัลติมีเดีย
นายบัญชา เพชรบุรี
งานโสตทัศนศึกษา
ตำแหน่ง ครู ชำนาญการ
วุฒิการศึกษา  ค.บ.(คอมพิวเตอร์ศึกษา)
งานที่รับผิดชอบ ระบบเครือข่าย, DMC
เทคโนโลยีสารสนเทศ
นางปราณี เณรแตง
ตำแหน่ง  ครู ชำนาญการ
งานพัสดุกลุ่มสาระ
วุฒิการศึกษา ค.บ.(คอมพิวเตอร์ศึกษา)
งานที่รับผิดชอบ พัสดุงานคอมพิวเตอร์,ประชาสัมพันธ์
web site  ิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ1 , วิชาการพัฒนาสื่อการเรียนรู้
นางยุพารัตน์  ทุตาสิต
ตำแหน่ง  ครู
วุฒิการศึกษา ค.บ. (คอมพิวเตอร์ศึกษา​)
งานที่รับผิดชอบ งานกยศ.งานธนาคารโรงเรียน,งานสารสนเทศ
เว็บไซต์
ครูอ้อม

นางสาวอุษารัตน์ ดาวลอย
ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย
วุฒิการศึกษา บธ.บ (คอมพิวเตอร์ธุรกิจ)
website:: USARAT  DAOLOI
นางสาวอังศนา​  ข่อยจัตุรัส
ตำแหน่ง  พนักงานราชการ
วุฒิการศึกษา  บธ.บ. (คอมพิวเตอร์ธุรกิจ​)
งานที่รับผิดชอบ  งานวิชาการ
website:::  เทคโนโลยีสารสนเทศ2
นางสาวจารุวรรณ  มอไธสง
ตำแหน่ง  ครูพี่เลี้ยงเด็กพิการ
วุฒิการศึกษา  วท.บ. (สื่อนฤมิต​)
งานที่รับผิดชอบ
website:: เทคโนโลยีสารสนเทศ